Công ty TNHH Địa Ốc Gia Phúc

Bcons Suối Tiên sở hữu vị thế vô cùng đắc địa tọa lạc tại mặt tiền đường Tân Lập, Phường Đông Hòa, TX Dĩ An, Bình Dương, dự án được sở hữu vị trí giao thông thuận tiện và gần kề với các tuyến đường huyết mạch Xa Lộ Hà Nội, trạm cuối Metro, và các con đường nội khu đã hoàn thiện.

Từ dự án quý khách có thể dễ dàng kết nối nhanh chóng tới Quận 1 qua đường tuyến Metro , Xa lộ Hà Nội kết nối với Thủ Đức, Quận 9, Đồng Nai. Dự án được thừa hưởng tiện ích ngoại khu hiện hữu tại Làng Đại Học: Bến Xe Miền Đông mới, Bệnh viện Ung Bướu CS2, Trạm cuối Metro, Big C, Copmart,……quả thật đây là dự án vô cùng tiềm năng và sáng lạn để quý khách có thể an tâm lựa chọn đầu tư tương lai vô cùng sáng lạn tại căn hộ Bcons Suối Tiên.

Hệ thống tiện ích tại căn hộ Bcons Suối Tiên được thiết kế nhằm phục vụ nhu cầu thiết thực của cư dân sinh sống tại chung cư Bcons Suối Tiên mang đến không gian sống đẳng cấp thoải mái sau ngày làm việc căng thẳng.

Dự án nằm tiếp giáp với thành phố Hồ Chí Minh nên dự án căn hộ Bcons cũng thừa hưởng rất nhiều tiện ích hiện đại, cùng với tốc độ đô thị hóa của thành phố HCM trong những năm vừa qua giúp khu vực của dự án cũng có giá trị tăng theo từng ngày.

Đặc biệt nhất có lẽ là trường học Đại Học Quốc Gia TPHCM, với những ai có con em đang theo học tại đây thì một căn hộ ngay gần trường sẽ giúp các bạn trẻ có được một hành trình phát triển tốt hơn.

Với lối kiến trúc hiện đại hết hợp với phong cách sống thuần việt, Chủ đầu tư Bcons đã kiến tạo nên một không gian sống riêng cho nhưng gia đình trẻ. Sự tiện nghi, sự thoải mái, sự tối giãn không gian đã được Bcons hiện thực hóa ngay trong từng căn hộ Bcons Suối Tiên.

Với phương châm “hạnh phúc của gia đình bạn là niềm vui của chúng tôi”, chủ đầu tư căn hộ Bcons rất cân nhắc trong việc đưa ra giá bán để phù hợp với đối tượng thu nhập thấp. Mọi thông tin chi tiết về dự án quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn và hướng dẫn tận tình.