Công ty TNHH Địa Ốc Gia Phúc

Theo thống kê:khu vực phía Nam thành phố đang chiếm nguồn cung với 54% tổng nguồn cung căn hộ trong quý III năm nay với sự góp mặt của các dự án: Topaz Elite, Tara Elite (Q8); River Panorama, The Era Premium (Q7).

Còn khu Đông chiếm 23% nguồn cung căn hộ với các tên tuổi như: dự án tòa tháp Brilliant thuộc dự án Đảo Kim Cương (Q2), Saigon Gateway, block A dự án Jamla (Q9)…

Căn hộ Topaz Elite Quận 8

Bên cạnh phân khúc căn hộ cao cấp thì căn hộ giá rẻ vẫn duy trì tính thanh khoản tốt và ở trong tình trạng hiếm hàng.

Theo ông Lê Hoàng Châu, chủ tịch HoREA nhận định: “Phân khúc căn hộ trên dưới 1 Tỷ vẫn được đánh giá là phân khúc bền vững và cung không đủ cầu.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là dự án nào cũng ra là bán hết. Chính nguồn cung tăng, khách hàng có nhiều sự lựa chọn, đẩy phân khúc này vào cuộc cạnh tranh ngày càng khốc liệt”.

Đồng thời ông cũng cho rằng khách hàng mua căn hộ trên dưới 1 Tỷ đồng, phần lớn là người mua nhà lần đầu, sau nhiều năm tích lũy.

Đối với những vị khách hàng như thế này, đây là tài sản lớn, nên họ lựa chọn rất thận trọng, rất đắn đo mới đưa ra quyết định cuối cùng cho bản thân.

Tại khu Đông với sự hội tụ của những căn hộ với mức giá từ 800 đến hơn 1.5 tỷ những căn 2 PN như Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông,...

căn hộ Bcons Suối Tiên