Công ty TNHH Địa Ốc Gia Phúc

Sôi động nhất trong 10 năm trở lại đây, giá đất thiết lập mặt bằng mới, hàng loạt siêu dự án khởi công, giá cho thuê căn hộ cao là những diễn biến đáng chú ý của thị trường bất động sản Bình Dương trong 6 tháng đầu năm 2019.

Thị trường BĐS Bình Dương sôi động trở lại trong 6 tháng đầu năm 2019

Thị trường nhà đất Bình Dương có xu hướng sôi động trở lại trong 6 tháng đầu năm 2019, khi hàng loạt tên tuổi lớn trong ngành bất động sản TP.HCM đổ về đây triển khai dự án mới.

Đầu quý II, Thành Phố Thủ Dầu Một đón nhận nguồn cung gần 2,000 căn hộ đến từ dự án Sky View Chánh Nghĩa (Chánh Nghĩa Quốc Cường) và Happy One (Vạn Xuân). Tại Thị Xã Thuận An, các dự án Paradise Garden (600 căn), Gem Galaxy (hơn 500 căn) sẽ được công bố trong tháng 6.

Tại Dĩ An, sự sôi động của thị trường được khơi nguồn từ các dự án nghìn tỷ: Charm City (DCT Group); Bcons Suối Tiên, Bcons Garden (gần 2,000 căn hộ của công ty Bcons); Opal Boulevard (hơn 1,400 căn hộ của Tập Đoàn Đất Xanh).

Tính sơ bộ trong 6 tháng đầu năm, có tổng cộng hơn 7,000 căn hộ đến từ 9 dự án nghìn tỷ ồ ạt đổ bộ vào Bình Dương. Đáng chú ý, các dự án này chủ yếu tập trung tại Thủ Dầu Một, Thuận An và Dĩ An.

Sự hấp dẫn của thị trường tập trung chủ yếu tại Dĩ An

Theo thống kê 6 tháng đầu năm 2019, 70% dự án được công bố tại thị trường Bình Dương thuộc địa phận TX Dĩ An. Hàng loạt các công trình lớn được khởi công tại đây trong vài tháng qua là nguyên nhân chủ yếu khiến thị trường bất động sản Dĩ An bùng nổ.

Dự án Bcons Garden

Tiêu biểu là sự ra mắt dự án Bcons Garden của Chủ Đầu Tư Bcons tiếp nối sự thành công của chuỗi dự án Bcons Suối Tiên và Bcons Miền Đông.

Sự xuất hiện của dự án căn hộ Bcons Garden giải tỏa cơn khát nguồn cung căn hộ giá rẻ trên thị trường, chắc chắn đây sẽ là sản phẩm lý tưởng dành cho gia đình trẻ có nhu cầu mua ở thực.

Dự án căn hộ Bcons Garden nằm ngay “Trung tâm hành chính Dĩ An” nên được thừa hưởng tất cả các tiện ích hiện hữu của hệ thống hạ tầng kinh tế – xã hội trong khu vực Dĩ An.

Tất cả các căn hộ Bcons Garden đều có logia và có đầy đủ loại diện tích từ 1 -3 Phòng Ngủ, đáp ứng mọi đối tượng khách hàng khác nhau. Các không gian sinh hoạt chức năng từ phòng khách, khu vực bếp, khu vệ sinh, không gian nghỉ ngơi đều được tính toán vô cùng tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất, giúp tách biệt hoàn toàn, tạo không gian riêng tư tối đa cho chủ nhân.

Với diện tích vừa phải và thiết kế căn hộ vuông vức, dự án Bcons Garden có mức giá vừa phải dự kiến từ 900 – 1500/căn hứa hẹn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hàng đầu về đầu tư căn hộ tại Bình Dương.