Công ty TNHH Địa Ốc Gia Phúc

Vừa qua, đề án thành lập thành phố Dĩ An được Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương thông qua, làm tăng giá trị cho thị trường bất động sản Dĩ An

Tình hình thị trường bất động sản Dĩ An thời gian qua

Theo tờ trình trong cuộc họp chiều 25/6 vừa qua, thị xã Dĩ An đã đạt 5/5 tiêu chuẩn thành lập thành phố trực thuộc tỉnh về quy mô dân số, diện tích tự nhiên, đơn vị hành chính trực thuộc, được công nhận là đô thị loại III theo Nghị quyết số 1211/2016/UBTVQH13 ngày 25/5/2016 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội khóa 13 về tiêu chuẩn của đơn vị hành chính và phân loại đơn vị hành chính.

Theo đó, hàng loạt các công trình trọng điểm nâng cấp thành phố đều lần lượt thông qua và lên kế hoạch khởi công xây dựng.

Đầu tháng 6, cả Dĩ An dường như trở nên sôi động khi Trung tâm Thương mại Vincom Plaza đầu tiên tại Dĩ An được khai trương. Tiếp đó, lại có thông tin Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương phê duyệt mở rộng cầu vượt tại ngã tư 550, trung tâm Dĩ An, Bình Dương với quy mô đầu tư 6 đến 8 làn xe.

Sự phát triển vượt bậc của thị xã Dĩ An

Theo khảo sát, Thuận An và Tp. Thủ Dầu Một là 2 điểm nóng nhất trong thị trường bất động sản Bình Dương vào những năm 2012–2018. Nhưng trong 6 tháng đầu năm 2019, chứng kiến sự phát triển vượt mặt của thị xã Dĩ An.

Nửa đầu năm 2019, theo thống kê, lượng căn hộ chiếm 70% lượng cung của toàn Bình Dương, hàng loạt dự án lớn được ra mắt như: Charm City (DCT Group); Bcons Suối Tiên, Bcons Garden (gần 2,000 căn hộ của công ty Bcons).

Vượt ngưỡng lượng cung kỷ lục, kéo theo đó là giá bán cũng tăng nhanh đột biến. Đơn cử như dự án Bcons Garden, thuộc dòng thương hiệu Bcons do Công ty Bcons làm Chủ đầu tư. Sự xuất hiện của dự án căn hộ Bcons Garden giải tỏa cơn khát nguồn cung căn hộ giá rẻ trên thị trường, chắc chắn đây sẽ là sản phẩm lý tưởng dành cho gia đình trẻ có nhu cầu mua ở thực.

Chủ đầu tư Bcons mang đến cư dân nơi đây mảng xanh phủ kín với gần 4.600 m2 không gian xanh. Đồng thời luôn được lồng ghép một cách hợp lý nhất. Đặc biệt tại khuông viên sân thượng Dự án Bcons cũng phủ kính mảng xanh tự nhiên, tạo luồn không khí trong lành và sạch nhất cho toàn bộ cư dân.

Theo lộ trình phát triển của Bình Dương, dự kiến 2021, Thị Xã Dĩ An được nâng cấp lên TP.Dĩ An, đây sẽ là cơ hội tăng giá dành cho nhà đầu tư.