Công ty TNHH Địa Ốc Gia Phúc

Để tỏ lòng tri ân đối với các khách hàng thân thiết luôn ủng hộ các sản phẩm căn hộ mang thương hiệu Bcons, theo kế hoạch, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bcons sẽ tổ chức Lễ Tri ân khách hàng năm 2018, đánh dấu bước phát triển sau một năm nỗ lực không ngừng, đạt nhiều thành tựu xuất sắc tại Khu du lịch Tân Cảng.

Kế hoạch kinh doanh hiệu quả

Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bcons - ông Lê Như Thạch phát biểu, khách hàng tới tham dự tại Lễ tri ân của công ty khoảng 500 người. Đây là dịp để Bcons tỏ lòng cảm ơn chân thành đến các đối tác và khách hàng đã ủng hộ doanh nghiệp trong thời gian qua, giúp Bcons tự tin khẳng định được vị trí của mình trên thị trường.

Nhìn lại chặng đường sau 1 năm hoạt động, Bcons đã nỗ lực làm việc không ngừng để mang tới các sản phẩm bất động sản có giá trị cao, quy trình làm việc chuyên nghiệp, thiết lập nhiều chương trình hỗ trợ, chăm sóc khách hàng. Nhờ vậy, hoạt động kinh doanh ở các mảng đều đạt hiệu quả cao. Tiêu biểu như dịch vụ cho thuê căn hộ văn phòng tại tòa nhà Bcons Tower (quận Bình Thạnh), toàn bộ căn hộ văn phòng ở đây đều được thuê kín. Theo như nhận xét của khách hàng, ai nấy cũng đều rất hài lòng với chất lượng, sự tiện nghi của tòa nhà, cũng như dịch vụ hậu cần chu đáo.

Bên cạnh đó, tình hình thuê phòng tại khách sạn Bcons ở Bình Dương cũng không thua kém, từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đến thiết kế phòng ốc sang trọng, chất lượng dịch vụ tốt, Bcons Hotel đã trở thành nơi lưu trú quen thuộc của các chuyên gia, doanh nhân khi đến Bình Dương công tác thời gian ngắn.

Ngoài mảng cho thuê, Bcons còn khẳng định thế mạnh của mình trong lĩnh vực kỹ thuật xây dựng. Mặc dù số năm kinh nghiệm chưa bằng các tên tuổi lớn trên thị trường nhưng vẫn là cái tên được nhắc tới nhiều nhất trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản phía Nam.

Kiến tạo sản phẩm từ tâm lý chung của khách hàng

Ông Lê Như Thạch chia sẻ, ngay từ khi mới thành lập, Bcons đã đặt tâm lý khách hàng lên hàng đầu. Vì thế, khàng hàng chính là động lực chính để Bcons không ngừng học hỏi, tiếp nhận và chắt lọc những kiến thức, công nghệ mới với phương châm hành động lấy "chữ tín" làm kim chỉ nam.

Đông đảo khách hàng đến tham dự buổi công bố căn hộ Bcons

Bởi vậy, không chỉ thành công ở mảng dịch vụ cho thuê, trong hoạt động đầu tư và phát triển dự án nhà ở, Bcons cũng nhanh chóng gặt hái nhiều quả ngọt. Lựa chọn thời điểm để đầu tư thích hợp; chuẩn bị năng lực thật tốt từ chuẩn bị quỹ đất, lập dự án, xây dựng; chọn phân khúc sản phẩm có nhu cầu ở thật, nên chỉ trong thời gian ngắn công bố, căn hộ mang thương hiệu Bcons đã được khách hàng đón nhận nồng nhiệt, trở thành điểm sáng trên thị trường bất động sản hiện nay.

Trong năm vừa qua, Bcons đã gặt hái được nhiều thành tích từ dự án căn hộ Bcons Suối Tiên, cụ thể hơn 600 căn hộ đã được giao dịch thành công trong thời gian ngắn sau khi công bố. Theo như kế hoạch phát triển trong năm tới, Bcons sẽ tiếp tục triển khai và cho ra mắt thêm dự án mới - Bcons Miền Đông tọa lạc ngay mặt tiền đường Tân Lập, xã Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương.

Phối cảnh dự án căn hộ Bcons Miền Đông

Do đó, ngay tại Lễ Tri ân khách hàng, Bcons sẽ ký kết với Công ty Cổ phần Bất động sản Sao Việt để phân phối độc quyền các căn hộ Bcons Miền Đông.

Với việc triển khai dự án khu căn hộ Bcons Miền Đông, đây tiếp tục sẽ là một bước tiến mới của Bcons trên thị trường bất động sản hiện nay khi nguồn cung ngày càng eo hẹp, nhà đất lại tăng giá. Sự đồng hành, thấu hiểu tâm lý và hỗ trợ cho khách hàng chính là lực đẩy giúp doanh nghiệp có được sức bật ngày càng cao hơn.