Công ty TNHH Địa Ốc Gia Phúc

Hiện nay, nguồn cung căn hộ tầm trung đang thiếu hụt do quỹ đất xây dựng ngày càng vơi dần. Do đó, những người lao động có thu nhập trung bình cần phải lên kế hoạch tích góp từ bây giờ để có thể sớm mua được căn hộ hợp túi tiền từ thu nhập của mình.

Lên kế hoạch tích lũy

Trong tình hình hiện nay, thu nhập của người lao động bình thường chỉ ở mức trung bình, nên việc mua nhà là rất khó khăn.

Để mua được nhà cần lên kế hoạch tích lũy tài chính sớm

Với những khách hàng còn trẻ tuổi, khả năng tài chính vẫn còn hạn chế, thì việc mua nhà cần phải nên cân nhắc thật kĩ. Vì thế, những người trẻ cần đặt mục tiêu, lên kế hoạch tích lũy ngân sách cho việc mua nhà ngay từ khi bắt đầu đi làm kiếm tiền. Song, với mặt bằng giá nhà ở chưa có dấu hiệu nào sẽ giảm thì phương án tích lũy rất ý nghĩa, nhất là với những người tự lập, không có sự hỗ trợ tài chính từ phía gia đình.

Mua nhà nhỏ nhưng tiện, không cần ở vị trí trung tâm

Các dự án diện tích căn hộ nhỏ, giá trên dưới 1 tỷ đồng và có khoảng cách gần trung tâm Tp.HCM không nhiều. Điều này thể hiện rõ nguồn cung căn hộ bình dân trên thị trường trong thời gian qua.

Trong năm vừa qua, Công ty Cổ phần Địa ốc Bcons đã tung ra thị trường hơn 1.400 căn hộ Bcons Suối Tiên và Bcons Miền Đông, cả 2 sản phẩm đều đáp ứng đúng nhu cầu của số đông người mua nhà do có vị trí thuận lợi, giao thông đi lại khá thuận tiện. Bên cạnh đó, diện tích thiết kế có nhiều sự lựa chọn với tiện ích đầy đủ với giá tầm hơn 20 triệu đồng/m2, khoảng 1 tỷ đồng/căn được đánh giá là đột phá nhất trên thị trường nhà ở hiện nay.

Căn hộ Bcons được chú ý bởi giá vừa tầm và đầy đủ tiện ích

Cũng theo chủ đầu tư Bcons, phần lớn khách hàng mua căn hộ Bcons có độ tuổi trẻ, họ có nhu cầu mua để ở, ngoài khoản tiền tự tích luỹ hoặc gia đình hỗ trợ một phần, phần còn lại được Bcons kết nối với ngân hàng để vay mua thêm và nằm trong khả năng thanh toán của họ.

Chủ đầu tư Bcons cho biết, phần đa khách hàng mua căn hộ Bcons Suối Tiên có độ tuổi chỉ từ 25-35 tuổi, ngoài khoản tiền tự tiết kiệm hoặc gia đình hỗ trợ một phần, phần còn lại, ngân hàng có thể cho vay.

Thêm vào đó, Chủ đầu tư đưa ra chính sách giá bán rất hợp lý nên lấy lòng được nhiều khách hàng trên thị trường. Chỉ cách trung tâm TP.HCM vài km, giá bán căn hộ trung tâm Dĩ An rẻ hơn rất nhiều. Vì thế, hiện tại Dĩ An đang rất hút khách mua nhà để an cư và các nhà đầu tư sinh lời. Nếu so sánh thời điểm tháng 7/2019 này với cùng kỳ năm trước 2018, có thể nhận thấy rằng mức giá nhà ở đã chênh nhau rất nhiều. Nhìn vào giao dịch tại vài dự án căn hộ trên đường Phạm Văn Đồng khu vực giáp Dĩ An, Bình Dương sẽ thấy rõ sự khác biệt, giá đã tăng rất mạnh. Hiện tại, các dự án ở khu vực này đều đang có giá bán dao động khoảng từ 2 - 3 tỷ đồng/căn.

Như vậy, mức giá căn hộ Bcons trên dưới 1 tỷ đồng rất phù hợp với những ai có kế hoạch mua nhà khi trong tay đã có khoản tiền mặt tầm từ 500 - 600 triệu đồng. Với khoản tiền đó chỉ cần vay thêm ngân hàng là đã có thể dễ dàng mua được căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án Bcons Suối Tiên với diện tích rộng rãi.