Công ty TNHH Địa Ốc Gia Phúc

Bcons Suối Tiên sở hữu vị trí giao thông thuận tiện và gần kề với các tuyến đường huyết mạch Xa Lộ Hà Nội, trạm cuối Metro, và các con đường nội khu đã hoàn thiện.

Kết nối nhanh chóng tới Quận 1 qua đường tuyến Metro , Xa lộ Hà Nội kết nối với Thủ Đức, Quận 9, Đồng Nai, bên cạnh đó dự án còn được thừa hưởng tiện ích ngoại khu hiện hữu tại Làng Đại Học: Bến Xe Miền Đông mới, Bệnh viện Ung Bướu CS2, Trạm cuối Metro, Big C, Copmart,……với vị thế nổi bật nên từ dự án quý khách có thể tiết kiệm thời gian di chuyển cũng như quý cư dân căn hộ Bcons Suối Tiên có thể dễ dàng tiếp cận tiện ích ngoại khu vô cùng hấp dẫn xung quanh dự án.

Dự án Bcons Suối Tiên sở hữu rất nhiều những tiện ích nội khu với hy vọng của chủ đầu tư có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của cư dân tương lai. Ngoài tiện ích nội khu, dự án Bcons Suối tiên cũng được thừa hưởng rất nhiều tiện ích ngoại khu.

Nằm tiếp giáp với thành phố Hồ Chí Minh nên dự án căn hộ Bcons dĩ an cũng thừa hưởng rất nhiều tiện ích hiện đại, cùng với tốc độ đô thị hóa của thành phố HCM trong những năm vừa qua giúp khu vực của dự án cũng có giá trị tăng theo từng ngày.

Đặc biệt nhất có lẽ là trường học Đại Học Quốc Gia TPHCM, với những ai có con em đang theo học tại đây thì một căn hộ ngay gần trường sẽ giúp các bạn trẻ có được một hành trình phát triển tốt hơn.

Với vị trí địa lý không xa trung tâm thành phố cũng là điểm nổi bật của dự án, các bạn trẻ tương lai có thể theo đuổi ước mơ và sự nghiệp mà không cần bận tâm quá nhiều về một nơi an cư, chắc hẳn với những giá trị mà dự án mang đến sẽ thu hút và làm hài lòng không ít quý khách hàng khi đến với dự án Bcons Suối Tiên.

Nguồn: cafeland.vn