Công ty TNHH Địa Ốc Gia Phúc

Bên cạnh những tiêu chí cần có ở một căn hộ: vị trí tốt, tiện ích tích hợp, giá cạnh tranh, thì các Chủ đầu tư vẫn phải luôn nâng tầm chất lượng căn hộ để thu hút hơn nhiều khách hàng quan tâm đến sản phẩm.

Khách hàng kén chọn tiện ích

“Đối với phân khúc căn hộ giá rẻ, khách hàng vẫn còn phân vân khi quyết định lựa chọn làm nơi an cư, vì lo lắng sẽ không đáp ứng được nhu cầu tiện ích cho cuộc sống của họ. Vì thế, để khách hàng cảm thấy căn hộ chất lượng mà giá bán hợp túi tiền, các Chủ đầu tư đã tập trung đẩy mạnh dự án phân khúc giá rẻ lên tầm cao mới, mở rộng các tiện ích thiết thực phục vụ cho nhu cầu sống của cư dân, với mong muốn đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, hiện đại.” Một chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản phát biểu.

Dự án Bcons Suối Tiên
Dự án Bcons Suối Tiên

Một trong những dự án nổi bật tại khu Đông Sài Gòn vừa được công bố vào tháng 9 vừa qua, thuộc phân khúc căn hộ giá rẻ dưới 1 tỷ là dự án Bcons Suối Tiên do Công ty CPXD Bcons làm Chủ đầu tư. Dự án tọa lạc ngay mặt tiền đường Tân Lập song song với Xa Lộ Hà Nội - con đường huyết mạch của TP. HCM, là nơi giao nhau của các nút giao thông trọng điểm.
Căn hộ Bcon Suối Tiên thiết kế từ 1-2 phòng ngủ, với diện tích đa dạng từ 35 - 57 m2, các công năng được tối ưu hóa giúp tiết kiệm được không gian sống, kèm theo là gam màu đơn giản nhưng vẫn mang phong cách tinh tế.

Bcons Suối Tiên đem đến cuộc sống hiện đại và tiện nghi cho các cư dân khi thừa hưởng hệ thống tiện ích tích hợp: Trung tâm thương mại, Spa, Gym, Sân chơi trẻ em, Phòng quản lý tòa nhà…

Căn hộ mẫu Bcons Suối Tiên
Căn hộ mẫu Bcons Suối Tiên

Cạnh tranh thị trường ở phân khúc căn hộ tầm trung

Tổng giám đốc của một công ty bất động sản phát biếu: “Từ đó đến nay, phân khúc cao cấp trên thị trường luôn được cho rằng có tiềm năng sinh lời tốt hơn. Nhưng trong trường hợp có dấu hiệu bão hòa thì sự lựa chọn sẽ vẫn nhắm tới các dự án tầm giá dưới 1 tỷ. Chỉ cần có lợi thế tốt về vị trí và tiện ích đầy đủ, các căn hộ tầm trung vẫn được đầu tư sôi nổi dù mang về lợi nhuận thấp. Nhưng nếu tập trung vào phân khúc này lại không đầu tư trọn vẹn, không đáp ứng được nhu cầu thực của thị hiếu, thì doanh nghiệp đó vẫn thất bại trên thị trường bất động sản.

Hồ bơi Bcons Suối Tiên
Hồ bơi Bcons Suối Tiên

Tiềm năng phân khúc nhà giá rẻ vẫn rất lớn, kéo theo là sự cạnh tranh càng cao giữa các doanh nghiệp về giá bán cũng như chất lượng căn hộ. Dự án Bcons Suối Tiên không chỉ sở hữu vị trí tốt, tiện ích đầy đủ, còn có mức giá bán tương đối hợp lý với đại đa số khách hàng, chắc chắn, dự án sẽ chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.