Công ty TNHH Địa Ốc Gia Phúc

Có nên đầu tư cho thuê căn hô Bcons ?

Tiết kiệm ngân sách đầu tư BĐS do giá của Địa ốc Bcons rẻ

Hiện nay, quỹ đất và mặt bằng của khu trung tâm TP.HCM đang khan hiếm nên BĐS ở đây thường có giá ở ngưỡng cao. Trong khi đó, các khu BĐS ở vùng vệ tinh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An… lại có giá thấp và tương lai sẽ tăng cao.

Các dự án căn hộ có giá dao động trên dưới 1.5 tỉ đồng/căn xuất hiện ngày càng nhiều ở khu vực này. Nên ngân sách đầu tư BĐS của bạn bỏ ra không cần quá nhiều.

Nằm trong khu vực đông dân cư, nhu cầu nhà ở cao và nhu cầu thuê lớn

Những dự án của Bcons đầu tư ở những nơi có nhiều khu công nghiệp lớn như ở tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Long An,… .Và nằm gần các trường đại học lớn như: Làng Đại Học Thủ Đức,… Vì vậy, nhu cầu chỗ ở của công nhân, chuyên gia nước ngoài thuê, cán bộ công nhân viên, sinh viên,… thuê là rất cao.

Có thể kể đến một số dự án tiêu biểu và thành công như: dự án Bcons Suối Tiên, Phú Đông Premier, Roxana Plaza, Marina Tower, Samsora Riverside, Habitat Bình Dương, Stown Phúc An, Compass one… (Bình Dương); Topaz Twins Biên Hòa, Sonnaland, Long Thành Plaza… (Đồng Nai). Trong đó, có nhiều dự án đã hoàn thiện và được NĐT khai thác cho thuê hiệu quả.

Tiềm năng phát triển ở tương lai

Theo nhiều chuyên gia trong ngành BĐS, “Tương lai, khi giá căn hộ ở trung tâm TP Hồ Chí Minh đã ở mức cao vượt khả năng chi trả của số đông của người dân, thì căn hộ vùng ven sẽ là một giải pháp thay thế hữu hiệu cho nhu cầu thực và đầu tư.”

Các CĐT nên nắm bắt cơ hội này mà đầu tư lâu dài. Sang các tỉnh lân cận để tìm kiếm quỹ đất đẹp còn có giá hợp lý để đầu tư.

Cơ sở hạ tầng hiện đại, đầu tư không lo bị lỗ

Các căn hộ của BCons được thiết kế tiện nghi. Và có đầy đủ cả tiện ích ngoại khu và nội khu giúp cư dân thoải mái khi sống ở nơi đây. Như các tiện ích nội khu: phòng gym, bể bơi, công viên cây xanh,… Ngoại khu có: siêu thị, chợ lớn, bệnh viện, trường học,… và giao thông thuận tiện đi lại giữa các tỉnh và vào trung tâm TP Hồ Chí Minh: Xa Lộ Hà Nội, bến xe miền Đông,…

Mua căn hộ đầy đủ tiện nghi giá rẻ ở TP HCM

Hãy nắm bắt cơ hội đầu tư bất động sản lâu dài

Gần đây, nhiều NĐT BĐS TP.HCM đã “xuống tiền” mua các dự án ven khu trung tâm để cho chuyên gia nước ngoài thuê hoặc bán lại cho công nhân, nhân viên làm việc tại các nhà máy, công ty có nhu cầu về nhà ở thực.

Và hiện nay Bcons đang có nhiều dự án có lượng giao dịch khá tốt với mức giá 1-1,5 tỷ/căn, có vị trí đẹp nằm ở khu vực trung tâm và lõi của các khu công nghiệp là nơi xuất hiện nhiều dự án căn hộ vì lợi thế về nguồn cầu gia tăng. Như chung cư Bcons Suối Tiên, Bcons miền đông, Bcons làng đại học,… Theo đại diện chủ đầu tư dự án thì một nửa khách mua thường là các nhà đầu tư mua để chờ giá tăng hoặc cho thuê.

Nguồn: cafeland.vn