Công ty TNHH Địa Ốc Gia Phúc

Chủ đầu tư dự án khu căn hộ Bcons Suối Tiên cho biết, doanh nghiệp đã đổ bê tông xong tầng 14 và sẵn sàng ký kết hợp đồng giao dịch mua bán với các khách hàng đã đặt mua căn hộ Bcons Suối Tiên.

Tiến độ đó đã thể hiện về năng lực, cũng như uy tín của chủ đầu tư. Như vậy, khách mua căn hộ có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ xây dựng, bàn giao căn hộ và chất lượng công trình tới đây. Theo kế hoạch xây dựng, dự án Bcons Suối Tiên sẽ hoàn thành và bàn giao căn hộ vào cuối quý III/ 2020.

Dự án khu căn hộ Bcons Suối Tiên do Công ty Cổ phần Địa Ốc Bcons làm chủ đầu tư và phát triển, Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Sao Việt và Công ty TNHH Địa ốc Gia Phúc phân phối.

Với vị trí thuận lợi, giá cả bình dân hợp túi tiền, toàn bộ các căn hộ Bcons Suối Tiên đã được khách đăng ký giữ chỗ chỉ trong thời gian ngắn sau khi công bố thông tin dự án ra thị trường. Sau thành công Bcons Suối Tiên, Công ty Cổ phần Địa Ốc Bcons tiếp tục công bố thêm ra thị trường dự án mới “Bcons Miền Đông” (cách dự án Bcons Suối Tiên khoảng 200m) và cũng đã nhận được sự quan tâm của khách hàng. Sức hút của các căn hộ Bcons càng mạnh mẽ khi các dự án hình thành trong bối cảnh thị trường nhà ở của phân khúc căn hộ vừa túi tiền đang rất hạn chế về nguồn cung.

Buổi công bố thông tin dự án luôn thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng.

Theo phân tích của các chuyên gia, căn hộ Bcons đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhận định càng được củng cố khi các doanh nghiệp phát triển bất động sản cho biết, tại Tp.HCM, quỹ đất để phát triển dự án ngày càng khó, nhất là những khu vực kết nối giao thông thuận tiện, không quá xa với khu trung tâm. Các căn hộ Bcons tham gia vào thị trường trong điều kiện như vậy, được xem là dự án "quý", với một phần, dù khá thuận lợi về mặt thị trường nhưng phía chủ đầu tư dự án vẫn không hề lợi dụng ưu thế để lơ là việc phát triển dự án.

Các khu căn hộ Bcons được trang bị tiện nghi chất lượng, thiết kế sang trọng, hiện đại. Bcons Suối Tiên được chủ đầu tư phát triển trên khu đất rộng 5.875,2 m2 với 2 Block nhà cao 20 tầng gồm 653 căn hộ và 2 tầng hầm, còn Bcons Miền Đông có quy mô lớn hơn với 768 căn hộ. Các căn hộ Bcons được thiết kế với diện tích từ 1 đến 3 phòng ngủ, đáp ứng cho mọi nhu cầu về an cư và đầu tư cho thuê ở phân khúc nhà ở vừa túi tiền tại khu Đại học Quốc gia. Giá bán các căn hộ khá lý tưởng chỉ từ 1 tỷ 200 triệu đồng/căn.

Ngoài khu căn hộ ở, dự án còn được đầu tư trang bị đầy đủ các tiện nghi đáp ứng cuộc sống như: nhà trẻ, khu vực không gian sinh hoạt cộng đồng, công viên xanh, khu thư giãn, hồ bơi…

Không gian các căn hộ thiết kế sang trọng, ấm cúng.

Đặc biệt, điểm hấp dẫn của các căn hộ Bcons chính là địa thế khi nằm trên mặt tiền đường Tân Lập, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, ngay trong khu vực làng Đại học Quốc gia Tp.HCM, sát xa lộ Hà Nội và ngay trạm dừng Suối Tiên của tuyến Metro kết nối với Q1 Tp.HCM.

Vị trí dự án còn vô cùng thuận tiện khi nằm ngay cạnh khu Đông – nơi có hệ thống giao thông và thị trường bất động sản phát triển sôi động của Tp.HCM trong thời gian qua. Từ đây, người dân nhanh chóng kết nối thông suốt đến các quận của Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Nhờ vậy, việc tiếp cận hạ tầng tiện ích dịch vụ khá phong phú, đảm bảo cho đời sống an cư hàng ngày luôn chất lượng.

Với vị thế và giá hợp lý, các căn hộ Bcons đã phần nào đáp ứng về nguồn cung cho thị trường phân khúc nhà ở vừa túi tiền hiện nay tại Tp.HCM.