Công ty TNHH Địa Ốc Gia Phúc

Trong khi các phân khúc căn hộ cao và trung cấp có nguy cơ đứng trước áp lực cạnh tranh gay gắt do nguồn cung dồi dào, thì đối với căn hộ giá rẻ, nhu cầu chưa bao giờ giảm sút mà còn ngày càng tăng nhanh. Thực tế ghi nhận, nguồn cung căn hộ hạng C vẫn chưa đủ để đáp ứng nhu cầu nên có khả năng trong thời gian tới, căn hộ giá rẻ vẫn tiếp tục tạo được sức mua cao.

Khi cơn sốt đất lan rộng tại thị trường TP.HCM, các loại hình bất động sản cũng sẽ đồng loạt cập nhật giá mới. Các sản phẩm nhà phố, biệt thự, căn hộ cao cấp đều sở hữu một mức giá cao ngất ngưởng, ngược lại, dòng căn hộ bình dân với thiết kế hiện đại và tiện ích đầy đủ chỉ tầm khoảng 1,1 - 1,5tỷ/căn (chỉ tăng giá dưới 10%), lấy lòng được rất nhiều khách hàng thuộc tầng lớp trung lưu và nhất là phân khúc thuộc lớp lao động trẻ có thu nhập ổn định, đủ khả năng chi trả mua căn hộ.

Đa số dự án căn hộ giá rẻ đều quy tụ ở những khu vực khá xa trung tâm. Nhưng nếu ở khu vực đó, hạ tầng được nâng cấp đồng bộ, giao thông thuận lợi cho việc di chuyển, thì căn hộ giá rẻ vẫn thu hút được nhiều khách hàng.

Các doanh nghiệp đầu tư, phát triển dự án căn hộ bình dân gần như chắc chắn sẽ luôn thu về lợi nhuận cao qua nhiều năm tới nhờ vào nhu cầu mạnh mẽ và khả năng chi trả của tầng lớp trung lưu.

Dựa vào cái nhìn tổng quan về tầng lớp trung lưu tại Việt Nam, Phó giám đốc điều hành và Trưởng bộ phận nghiên cứu Savills Việt Nam, Troy Griffiths cũng đưa ra ý kiến:” Tầng lớp này bao gồm nhóm nhà giàu mới nổi và nhóm người trẻ có thu nhập cao, ổn định, sẽ đem đến nhiều cơ hội tốt cho các nhà đầu tư, góp phần không hề nhỏ vào việc thay đổi thị trường bất động sản.”

Xét về thu nhập tài chính tại thị trường Việt Nam, theo thống kê của Công ty tư vấn Boston Consulting Group (BCG), thì mức thu nhập ở tầng lớp trung lưu đang rất phát triển, dự đoán tăng lên mức 33 triệu người trong giai đoạn 2014-2020. Còn theo nghiên cứu từ Nielson, trên đối tượng người dưới 35 tuổi và tốt nghiệp Đại Học, sẽ đạt mức 44 triệu người vào năm 2020, và 95 triệu người vào năm 2030.

Phối cảnh căn hộ Bcons Suối Tiên

Nhìn được thực trạng nguồn cung sản phẩm căn hộ cao cấp rất nhiều, trong khi đó nguồn cung căn hộ giá rẻ cho những người có nhu cầu ở thực lại trong tình trạng khan hiếm, công ty CPXD Bcons đã mạnh dạn đầu tư dự án căn hộ Bcons Suối Tiên với kỳ vọng cung cấp nơi an cư, mang đến cuộc sống lý tưởng cho khách hàng có thu nhập trung bình, đặc biệt là các gia đình trẻ.

Do đó, dù vừa được mở bán, dự án căn hộ Bcons Suối Tiên tọa lạc ngay sát bên Đại Học Quốc Gia TPHCM – thuộc Khu Phố Tân Lập – Thị Xã Dĩ An – Bình Dương đã nhanh chóng gây sốt trên thị trường với mức giá chỉ từ 850tr/m2

Chủ đầu tư dự án Bcons Suối Tiên hy vọng đây sẽ là dự án có thể đáp ứng nhu cầu về nhà ở dành cho cư dân đang làm việc tại Dĩ An và TP.HCM, bởi vị trí mà dự án sở hữu rất tiện lợi cho việc di chuyển, cư dân không phải mất quá nhiều thời gian để kết nối đến các tuyến đường và tiện ích ngoại khu vì khu vực này giao thông cực kỳ thông thoáng.