Công ty TNHH Địa Ốc Gia Phúc

Làng Đại Học Quốc Gia TPHCM là một khu bao gồm rất nhiều các trường đại học danh tiếng. Tất cả những ngôi trường này đều là trường nằm trong phạm vi của đại học Quốc Gia TPHCM. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các trường đại học tại khu vực này nhé.

Trường đại học tại Làng Đại Học Quốc Gia TPHCM

Trường Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh là nơi hàng đầu đào tạo về kĩ thuật tại Việt Nam. Cũng tương tự như đại học bách khoa tại Hà Nội thì đây là một cơ sở cực kỳ nổi tiếng và được các bạn trẻ hướng tới. Ngôi trường này hiện tại có hai cơ sở và một trong số đó nằm tại làng Đại Học Quốc Gia thành phố Hồ Chí Minh tại quận Thủ Đức.

Cơ sở tại làng Đại Học Quốc Gia thành phố Hồ Chí Minh là nơi học tập dành cho các bạn tân sinh viên chính quy. Sau quá trình học cơ bản thì các bạn sẽ được chuyển sang học chuyên ngành tại cơ sở 1. Nơi đây là nơi bồi dưỡng kiến thức, là nơi chắp cánh cho con đường sự nghiệp sau này của các bạn trẻ.

Đại học Kinh tế – Luật

Trường Đại học Kinh tế - Luật trước đây chính là khoa quốc tế của Đại học Quốc gia TPHCM. Ngôi trường này ra đời vào ngày 6/11/2000. Hiện tại ngôi trường đang có hai trụ sở chính. Cả hai trụ sở này đều tọa lạc tại phường Linh Trung, Thủ Đức.

Tại đây hiện đang là trung tâm đào tạo bậc đại học sau đại học và rất nhiều các nhà nghiên cứu khác. Điều này sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu phát triển kinh tế xã hội của đất nước và giúp đất nước ta hội nhập nhanh hơn với thế giới trong lĩnh vực kinh tế Luật.

Đại học Công nghệ Thông tin TP.HCM

Trường Đại học Công nghệ thông tin là một trường đại học công lập. Nơi đây cũng là nơi chuyên về ngành công nghệ thông tin khá nổi tiếng.

Hầu hết tất cả các chương trình đào tạo của môi trường này đều đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu một cách đa dạng nhất. Nơi đây cung cấp nguồn nhân lực cao cho xã hội trong ngành công nghệ với đầy đủ các trình độ từ đại học cho đến sau đại học

Đại học Quốc tế TP.HCM

Trường Đại học Quốc tế TPHCM là một trong những ngôi trường nằm gần làng đại học quốc gia. Đây là ngôi trường đại học công lập đầu tiên tại Việt Nam được sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh làm ngôn ngữ chính trong giảng dạy. Tại đây đào tạo nhiều ngành mũi nhọn của đất nước như ngành kinh tế, Quản lý kỹ thuật, công nghệ…

Ngôi trường này hoạt động theo mô hình tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ giảng viên là những người có trình độ, có kiến thức cao. Ngoài ra họ còn thực hiện được liên thông với các trường đại học lớn trên thế giới để mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất. Cơ sở vật chất của sinh viên tại đây cũng đảm bảo chuẩn quốc tế, tạo ra môi trường học tập tốt nhất.

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM

Đây là một trong những ngôi trường có lịch sử vô cùng lâu đời, đã gần 60 năm hình thành và phát triển. Tuy nhiên ngôi trường này chính thức đổi tên thành Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn vào năm 1996. Đây là một trong những ngôi trường mở ra những ngành đào tạo mới như Đông Phương học, Việt Nam học…

Hiện tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tại Làng Đại Học Quốc Gia thành phố Hồ Chí Minh là nơi thu hút sinh viên và học viên cực kỳ nhiều, có thể coi là dẫn đầu trên cả nước. Chương trình đào tạo của trường nhằm đáp ứng tốt nhu cầu học tập và nghiên cứu cung cấp nguồn nhân lực tốt cho sự phát triển của đất nước

Xuất phát từ ngôi trường này đã có rất nhiều những cựu sinh viên trở thành những chính trị gia xuất sắc, những người có công lớn cho sự phát triển của xã hội.

Đại học Khoa học Tự nhiên TP HCM

Đây là ngôi trường chính thức được thành lập vào năm 1996. Ngôi trường này giữ vai trò vô cùng lớn trong việc đào tạo ngành khoa học cho thế hệ trẻ của đất nước với hai lĩnh vực là khoa học tự nhiên và khoa học xã hội. Đây là ngôi trường luôn luôn tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển các ngành khoa học công nghệ mũi nhọn, ứng dụng vào trong việc sản xuất và phát triển.

Ngôi trường này hiện tại đang có 2 cơ sở, 1 cơ sở là nằm cạnh quận 5, 1 cơ sở nằm tại làng Đại Học Thủ Đức. Cơ sở nằm tại làng Đại Học Thủ Đức là cơ sở dành cho sinh viên năm nhất học các môn đại cương. Sau đó đến năm 3 và năm 4 thì sinh viên sẽ được chuyển về cơ sở 1 để học các môn chuyên ngành.

Vừa rồi là những chia sẻ của chúng tôi về các ngôi trường đại học danh tiếng bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh nằm tại làng Đại Học Quốc Gia TPHCM. Hy vọng những chia sẻ nào để mang đến cho các bạn kiến thức bổ ích để các bạn có thể hiểu hơn về các trường đại học tại khu vực này.

Để được tư vấn và báo giá chi tiết về dự án Bcons Miền Đông, liên hệ Phòng Kinh Doanh Bcons:

  • Tên: Gia Phúc Real
  • Địa chỉ: L9, Tầng Lửng, CC Khánh Hội 1, 360C, Bên Vân Đồn, P1, Q4, TP.HCM
  • Hotline: 093.5555.436 (Mr.Sơn)
  • Website: icanho.com.vn