Công ty TNHH Địa Ốc Gia Phúc

Tuổi nhỏ nhưng ý chí lớn

Tính đến thời điểm hiện tại, Bcons ra đời chỉ được 6 năm, một con số còn khá nhỏ so với các ông lớn trong ngành. Nhưng hãy nhìn vào sự cố gắng và thành tích mà họ đạt được, có lẽ không thua kém gì so với các bậc tiền bối dày dặn kinh nghiệm.

Những nhân viên cấp cao của Bcons được trau dồi kiến thức từ các nước tiên tiến sau quá trình học tập ở nước ngoài, với một ý chí quyết tâm phát triển doanh nghiệp, làm mới thị trường nước nhà, họ chọn cách quay về và đặt hết tâm huyết cho mục tiêu của họ.

Các công trình Bcons từng triển khai đa phần là những dự án lớn trong nhiều lĩnh vực từ công nghiệp đến dân dụng. Bên cạnh đó, họ cũng mở rộng triển khai các hoạt động đầu tư nhằm tạo dựng cơ ngơi riêng cho mình.

Mốc son minh chứng cho sự nỗ lực và quyết tâm của những con người Bcons được tạo lập với việc 2017 đưa vào hoạt động tòa nhà văn phòng cho thuê ngay khu vực trung tâm tài chính, dịch vụ của quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Đơn cử như Bcons Tower - tòa nhà văn phòng cho thuê ngay khu vực trung tâm tài chính, dịch vụ của quận Bình Thạnh, Tp.HCM, đây như một minh chứng cho sự nỗ lực và quyết tâm của Bcons khi sẵn sàng bước vào đường đua thị trường bất động sản.

Tới năm 2018, Bcons lại ra mắt với dòng sản phẩm khách sạn tiêu chuẩn dịch vụ 4 sao, tọa lạc ngay trung tâm thành phố Thủ Dầu Một - vị trí lưu trú thích hợp cho các doanh nhân công tác tại Bình Dương.

Khách sạn Bcons

Nhiệt huyết bùng cháy

Chắc hẳn những ai trong ngành cũng thắc mắc, điều gì tạo nên một Bcons tràn đầy nhiệt huyết như thế này ?

Thành quả công việc là mục tiêu mà tập thể cùng nhau cố gắng

Qua cách quản lý tài tình, phân bổ công việc hợp lý đã làm cho mỗi cá nhân luôn hăng hái hoàn thành tốt mọi việc được giao

Ông Lê Như Thạch - chủ tịch HĐQT Bcons phát biểu: "Việc xây dựng một nền móng có ý thức đóng vai trò rất quan trọng và ý nghĩa to lớn đối với sự sống còn của một doanh nghiệp." Nên vì thế, ông Thạch luôn dành thời gian để chia sẻ những kinh nghiệm, thổi lửa đam mê cho toàn thể nhân viên trong công ty.

Lấy tên là Bcons để khẳng định vị thế của doanh nghiệp trên thương trường.

  • "B": begin (bắt đầu – khởi tạo); bee (chú ong làm việc chăm chỉ), best (tốt nhất)
  • "cons": viết tắt cho cụm từ construction (xây dựng) liên quan đến ngành nghề của công ty

Bcons khởi nghiệp khi mang trong mình hoài bão lớn, xây dựng doanh nghiệp lấy chữ tín làm hàng đầu, lấy khát vọng và ước mơ của cá nhân làm nên thành công cho công việc. Và mục tiêu vĩ đại chính là xây dựng được 1 tập đoàn sừng sững sánh với các công ty lớn trong ngành. Song, việc xây dựng công ty không phải cho mình, mà CHO xây hoài bão lớn hơn đó là cho gia đình, cho một thế hệ, tiếp là cho đất nước mình.

Tự tin hơn khi một tập thể đồng lòng

Bất kể khi làm một việc gì, chỉ cần có mục tiêu và ý chí quyết tâm. Sự đoàn kết đồng lòng của một tập thể đã nhanh chóng đưa Bcons chinh phục lên từng nấc thang, tiến đến nắm bắt những cơ hội mới.

Ngoài cổ đông, các tập đoàn lớn trong nước như: A ASSET Co., Ltd – công ty con của Tập đoàn PPSN Co., Ltd (Thái Lan), đã ký kết hợp tác cùng đồng hành với Bcons trong lĩnh vực xây dựng, phát triển bất động sản. Tiêu biểu là 2 dự án đã mang lại tiếng vang cho Bcons trong thời gian qua là dự án Bcons Suối Tiên và Bcons Miền Đông với tổng cộng hơn 1.400 căn hộ, đã thu hút nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm ngay trong ngày đầu mở bán.

Hiện tại, dự án Bcons Suối Tiên đã bước vào giai đoạn cất nóc và đang hoàn thiện phần thô

Năm 2019, Bcons lại tiếp tục phát triển thêm dự án mang thương hiệu Bcons - Bcons Garden với quy mô lớn đến hơn 1.800 căn hộ.

Với mục tiêu lâu dài, trong giai đoạn 2019-2021, Bcons muốn trở thành một tập đoàn mạnh, có quy mô lớn, có trình độ công nghệ, quản lý hiện tại, chuyên môn hóa cao và xây dựng thương hiệu uy tín trên thị trường.

Mở rộng phát triển lĩnh vực sản phẩm nhà phố, đất nền trong những năm tới.

Theo kế hoạch được đề ra tại Đại hội cổ đông năm 2019, thì trong năm 2021, Bcons sẽ niêm yết trên sàn chứng khoán. Vì thế, có thể thấy đây là giai đoạn tăng tốc phát triển của Bcons - doanh nghiệp trẻ đầy khát vọng.