Công ty TNHH Địa Ốc Gia Phúc

Tập đoàn PPSN Thái Lan là công ty chuyên tư vấn dịch vụ xây dựng rất nổi tiếng. Bcons có được rất nhiều tiện ích và thuận lợi khi có được sự hợp tác của PPSN. Điển hình là dự án Bcons Miền Đông sẽ được sự hỗ trợ và giúp sức của tập đoàn PPSN hứa hẹn sẽ mang đến sự thành công ngoài mong đợi.

Thông tin về Công ty xây dựng Bcons

Bcons là công ty và xây dựng chuyên tư vấn xây dựng, cho thuê văn phòng, thực hiện các dịch vụ khách sạn và đầu tư bất động sản. Sau 5 năm hoạt động, công ty đã nhanh chóng trở thành cái tên được nhiều người biết đến trong giới bất động sản Việt Nam. Mục tiêu của công ty là mang đến sự uy tín và hài lòng cao nhất cho các đối tượng khách hàng.

Trải qua nhiều công trình xây dựng lớn, Bcons đã sử dụng rất tốt mô hình thông tin xây dựng BIM hiện đại nhất hiện nay. Việc sử dụng mô hình này đã giúp việc triển khai kế hoạch dự án có sự thống nhất đồng bộ từ công tác quản lý đến khâu cuối cùng của mỗi dự án. Đặc biệt BIM cho phép các nhà đầu tư tổng hợp được đầy đủ các thông tin như:

 • Kỹ thuật xây dựng
 • Ngân sách thực hiện
 • Khả năng thi công
 • Tiến độ thi công
 • Nhu cầu huy động vật tư, nhà thầu,...

Nhờ vậy mà Bcons đảm bảo được quá trình thực hiện và quản lý các dự án một cách tốt nhất. Với sự hợp tác cùng PPSN trong các dự án tới sẽ giúp cho Bcons nâng tầm hơn nữa. Điều này giúp các dự án thành công hơn, thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng hơn.

Thông tin về tập đoàn PPSN Thái Lan

PPSN Thái Lan là công ty hàng đầu về dịch vụ tư vấn và kỹ thuật xây dựng của Thái Lan có chất lượng rất tốt. Được thành lập từ năm 1989, sau 29 năm hình thành và phát triển hiện nay PPSN đã mang đến rất nhiều dịch vụ chất lượng cho các dự án, công trình xây dựng lớn. Hiện tại, PPSN đang là thành viên của Hội đồng kỹ sư và hiệp hội Kỹ sư tư vấn Thái Lan.

Với sự hợp tác cùng PPSN, Bcons sẽ có được nhiều lợi thế trong việc xây dựng và phát triển các dự án. Đặc biệt trong việc nâng cao năng lực chuyên môn và phát triển về quy mô lớn hơn, trở thành công ty có tầm ảnh hưởng không chỉ trong nước mà cả trên thế giới.

Dự án Bcons Miền Đông

Dự án Bcons Miền Đông là một trong những dự án được PPSN tham gia đầu tư và nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Phối cảnh dự án Bcons Miền Đông

Thông tin dự án

Bcons Miền Đông là dự án được đầu tư bởi chủ đầu tư Bcons với mức giá không quá cao. Được đánh giá là có mức giá tốt nhất tại khu vực Bình Dương hiện nay. Với vị trí thuận lợi, có cơ sở pháp lý thuộc tỉnh Bình Dương nhưng vị trí địa lý lại nằm tại Tp. Hồ Chí Minh nên giao thông đi lại là một lợi thế của dự án này. Đặc biệt phù hợp với những người đang sống và làm việc tại Bình Dương và Tp. Hồ Chí Minh.

 • Tên dự án: Bcons Miền Đông.
 • Chủ đầu tư: Công ty CPXD BCONS TP.Hồ Chí Minh.
 • Vị trí: 45 đường Tân Lập, P. 14, Dĩ An, Bình Dương.
 • Diện tích: 6.438,80 m2
 • Tổng số căn hộ: 768 căn hộ & Shophouse.
 • Thời gian sở hữu: Vĩnh viễn.

Các nhà đầu tư của dự án Bcons Miền Đông

Nhà thầu chính phát triển dự án là Bcons. Đây là đối tác chiến lược quan trọng với Coteccons group. Bcons hiện nay đang đồng hành cùng Coteccons group thực hiện rất nhiều dự án có quy mô lớn, nhỏ và đặc biệt có có kỹ thuật thi công hiện đại. Đảm bảo sự an toàn, chất lượng và tiến độ.

Đồng Phát triển dự án chính là tập đoàn PPSN Thái Lan. Đây là cái tên được rất nhiều nhà thầu bất động sản biết đến. Với kinh nghiệm nhiều năm về tư vấn thiết kế, quản lý và xây dựng PPSN sẽ giúp Bcons có sự phát triển hiệu quả hơn trong các dự án tới. Đặc biệt trong sự hợp tác của dự án Bcons Miền Đông sẽ giúp cho công ty làm chủ đầu tư bất động sản tại thị trường Việt Nam.

Phương thức thanh toán của Bcons Miền Đông

Dự án Bcons Miền Đông hiện nay tạo nên một cơn sốt trên thị trường bất động sản giá rẻ tại Tp. Hồ Chí Minh và Bình Dương. Có vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện, dự án nhà ở này còn có mức giá tốt nên thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Đặc biệt nhà đầu tư Bcons còn có phương thức thanh toán rất hấp dẫn. Được chia nhỏ thành nhiều đợt giúp khách hàng có thể thoải mái và nhẹ nhàng hơn trong việc chuẩn bị tài chính.

Bcons Miền Đông chia thành 12 đợt thanh toán như sau:

 • Đợt 1: Khách hàng phải thanh toán 10% tổng giá trị của căn hộ chưa bao gồm VAT và kỹ thỏa thuận đặt cọc.
 • Đợt 2: Phải giao nộp 30 % giá trị của căn hộ và kỹ hợp đồng mua bán căn hộ.
 • Đợt 3 đến đợt 10: Mỗi đợt nộp 5% giá trị căn hộ tương ứng với tiến độ xây dựng 3 tầng mỗi đợt. Cho đến đợt cuối cùng là đợt cất nóc.
 • Đợt 11: Khách hàng phải nộp 25% giá trị của căn hộ, trong thời gian này khách hàng sẽ được nhận và bàn giao căn hộ.
 • Đợt 12: Nộp 5% giá trị căn hộ còn lại. Khách hàng nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ và hoàn tất thủ tục mua bán.

Chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn thông tin về tập đoàn PPSN Thái Lan và sự hợp tác đầu tư cho dự án Bcons Miền Đông tại Bình Dương. Hy vọng qua bài viết các bạn đã có được những điều thú vị về công ty xây dựng này và đầu tư bất động sản nếu có hứng thú với dự án này. Đặc biệt nếu đang tìm kiếm một căn hộ để sống với điều kiện tốt, hiện đại thì đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé!