Công ty TNHH Địa Ốc Gia Phúc

Để quảng bá được các sản phẩm căn hộ mang thương hiệu Bcons trên thương trường bất động sản, ban lãnh đạo Bcons nhận thức được mình cần làm những gì trong thời đại công nghệ số ngày nay.

Mở rộng nguồn nhân lực

“Nhân sự" vốn là nền tảng cốt lõi quyết định sự thành công hay thất bại của một doanh nghiệp.

Hiểu rõ tâm lý của những người đi làm, công ty Bcons chủ trương xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thoải mái thông qua chính sách thu hút nhân tài, chế độ làm việc khoa học, thiết lập tác phong làm việc nhanh nhẹn, hiệu quả cùng những chính sách đãi ngộ, khen thưởng hấp dẫn.

Với chính sách lương, thưởng phù hợp cho từng vị trí công việc, kỹ năng và trình độ chuyên môn nhằm ghi nhận đúng mức năng lực và kết quả công việc của từng cá nhân, đồng thời tạo động lực khuyến khích cán bộ nhân viên phát huy năng lực, trách nhiệm, từ đó nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả công việc.

Đẩy mạnh thương hiệu Bcons

Áp dụng quy tắc chiến lược xây dựng và quản trị đội ngũ nhân sự một cách bài bản, chỉ trong một thời gian ngắn, Bcons nhanh chóng xưng tên tuổi trong thị trường nhà đất.

Đứng trước diễn biến thị trường còn khó khăn về nguồn cung căn hộ giá rẻ dành cho người thu nhập trung bình, đầu năm nay, Bcons đã nhanh chóng đáp ứng và tung ra thị trường gần 1.500 căn hộ thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ, có giá trên dưới 1 tỉ đồng/ căn.

Điểm ghi nhận và đánh giá cao của Bcons là sẵn sàng đầu tư phân khúc vừa túi tiền thay vì chạy theo phân khúc cao cấp để thu được lợi nhuận nhiều. Bên cạnh đó, những dự án mà Bcons đầu tư lại có khá nhiều tiềm năng triển vọng, khi tọa lạc ngay trong khu Đại học Quốc gia TP.HCM, đối điện khu du lịch Suối Tiên, cạnh Xa lộ Hà Nội và trạm Metro Tuyến Bến Thành - Suối Tiên.

Thời điểm hiện tại, Công ty Cổ phần Địa Ốc Bcons đã công bố ra thị trường 2 dự án khu căn hộ Bcons Suối Tiên và Bcons Miền Đông toạ lạc tại thị xã Dĩ An, Bình Dương liền kề quận 9. Cả 2 dự án đều đã thỏa các điều kiện để tiến hành ký kết theo quy định của pháp luật và đang được nhận rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng.

Các căn hộ Bcons được thiết kế trẻ trung, hiện đại và thông thoáng

Phong cách thiết kế của dòng căn hộ mang thương hiệu Bcons theo lối kiến trúc hiện đại, kiến trúc xanh thân thiện với môi trường. Các căn hộ đa dạng diện tích từ 34 - 72,5m2, tương ứng với 3 loại căn hộ với không gian 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ, đáp ứng tốt từng nhu cầu an cư từ người độc thân, đến gia đình trẻ và cả những gia đình đông con.