Công ty TNHH Địa Ốc Gia Phúc
Diện tích(m²)
phòng ngủ
phòng tắm

Dự án siêu hot khu vực Suối Tiên.

Căn hộ rất phù hợp cho gia đình trẻ, hoặc công nhân viên chức, hoặc sinh viên sinh sống và tận hưởng tiện ích.

Đầu tiên, dự án Bcons Suối Tiên được chủ đầu tư lựa chọn và xây dựng trên vị trí ngay làng Đại Học và bến xe Miền Đông Mới. Chắc chắn khi tôi nói tới 2 vị trí này, Bạn có thể dự đoán được rằng khi dự án Bcons Suối Tiên hoàn thành, khu vực này vốn đã nhộn nhịp, sầm uất nay khi dự án Bcons Suối Tiên khởi công chắc chắn sẽ trở nên sầm uất hơn nữa. Chưa kể, khi dự án Bcons Suối Tiên hình thành, sẽ có rất nhiều dự án khác mọc lên.

Căn hộ Bcons Suối Tiên sau khi được hoàn thành sẽ là điểm đến của rất nhiều khách hàng có nhu cầu sở hữu cho mình một căn hộ ngay tại vùng ven thành phố nhưng giá cả lại phải chăng. Căn hộ Bcons Suối Tiên tọa lạc ngay trạm cuối Metro Bến Thành Suối Tiên, cụ thể vị trí xây dựng là.

Đường Tân Lập, P. Đông Hòa, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Xây dựng ngay trên tuyến đường Tân Lập, dự án căn hộ Bcons Suối Tiên có điểm mạnh về vị trí chiến lược vì con đường này là một trong những tuyến đường huyết mạch nơi đây. Mua nhà tại đây, khách hàng sẽ hưởng rất nhiều lợi ích mà vị trí xây dựng tòa nhà mang lại.

Hỗ trợ vay vốn đến 85% giá trị căn hộ nếu có TSBD khác, hoặc 70% nếu thế chấp chính căn hộ, có BIDV hoặc Vietcombank cho vay.

Giá bán căn hộ Bcons Suối Tiên

  • Căn 35m2 giá từ 930tr - 970tr
  • Căn 50m2 giá từ 1.3 tỷ - 1.4 tỷ
  • Căn 57m2 giá từ 1.48 tỷ - 1.55 tỷ
Hoàng Sơn

Hoàng Sơn

5 năm kinh nghiệm môi giới bất động sản. Cam kết tư vấn trung thực.
Xem thêm →