Công ty TNHH Địa Ốc Gia Phúc
Trang chủ»Nhà đất bán»Căn hộ Bcons Suối Tiên

Căn hộ Bcons Suối Tiên

Mua - Bán / Chuyển nhượng căn hộ Bcons Suối Tiên. Giỏ hàng độc quyền - Cam kết giá bán tốt nhất thị trường.

Bán căn hộ Bcons Suối Tiên giá tốt nhất.

Bcons Suối Tiên thuộc khu vực làng Đại học Quốc gia TP HCM, liền kề Xa lộ Hà Nội và trạm dừng Suối Tiên của tuyến Metro kết nối với trung tâm quận 1.

Chung cư Bcons Suối Tiên, tọa lạc trên mặt tiền đường Tân Lập, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, kể từ khi ra mắt thị trường vào cuối năm 2018 đã tạo thành cơn sốt vì mức giá quá sức rẻ cho căn hộ chất lượng cao.

Bcons Suối Tiên đem đến cơ hội sở hữu căn hộ tiện ích với mức giá quá tốt đã khiến một số người tỏ ý nghi ngờ. Cũng khó trách, vì rõ ràng, hàng tốt chất lượng cao giá hợp lý ngày càng hiếm hoi trên thị trường.

Tuy nhiên, bất chấp các tin đồn lừa đảo, nhìn lại tiến độ dự án qua hơn 1 năm, chủ đầu tư Bcons quả thực đã không làm người mua hàng thất vọng, như lời đại diện Bcons từng nhấn mạnh - "Tiến độ đó đã thể hiện về năng lực, cũng như uy tín của chủ đầu tư. Khách mua căn hộ có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ xây dựng, bàn giao căn hộ và chất lượng công trình tới đây".

Tiến độ dự án căn hộ Bcons Suối Tiên: các cột mốc đáng nhớ

  • 10/2018: giới thiệu dự án.
  • 2/2019: Hoàn thiện móng cọc vượt tiến độ, ký hợp đồng giao dịch mua bán với khách hàng đã đặt mua căn hộ.
  • 11/2019: Cất nóc vượt tiến độ.

Gia Phúc Real tự hào đồng hành phân phối dự án cùng chủ đầu tư Bcons ngay từ những ngày đầu dự án mới được ra mắt. Do đó, Gia Phúc Real luôn có ngồn căn hộ cần mua-bán/ chuyển nhượng giá tốt. Giao dịch tại Gia Phúc Real, quý khách yên tâm sẽ được:

  • tư vấn đầy đủ
  • cam kết ra hàng đúng hẹn
  • và hỗ trợ pháp lý đến khi nhận nhà