Công ty TNHH Địa Ốc Gia Phúc
Trang chủ»Công ty CP Xây Dựng Bcons

Công ty CP Xây Dựng Bcons

  • Địa chỉ:114 Bùi Tá Hán, Phường An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Điện thoại:028 62 62 4333
  • Email:contact@bcons.vn
  • Website:https://www.bcons.vn

Về chúng tôi

Thành lập vào tháng 3 năm 2015, BCons là đối tác chiến lược với Coteccons group, chuyên thi công công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng, cùng Coteccons group thực hiện các dự án quy mô lớn, đòi hỏi yêu cầu cao về kỹ thuật thi công, về an toàn, chất lượng và tiến độ. Trong thời gian qua, dọc chiều dài đất nước là những dự án công nghiệp, nhà xưởng, hạ tầng, cho đến những dự án văn phòng, chung cư cao tầng mang dấu ấn của BCons. Chúng tôi tự hào đã góp một phần nhỏ vào sự phát triển, sự thay da đổi thịt tại những địa phương thông qua các công trình mang giá trị bền vững.

BCons hiện là nhà thầu chính, thực hiện các dự án từ khâu thiết kế đến hoàn thiện. Áp dụng các công nghệ hiện đại, công nghiệp hóa toàn bộ quy trình xây dựng, “WE BUILD YOUR SUSTAINABILITY” là cam kết của BCons đối với mỗi công trình.

Tầm nhìn và giá trị

Trở thành 1 trong những nhà thầu cung cấp giải pháp xây dựng công trình hàng đầu tại Việt Nam.

  • Tôn trọng: Chúng tôi tôn trọng con người, tôn trọng cuộc sống với những giá trị tinh thần, văn hóa khác nhau. Tôn trọng và gìn giữ môi trường, thiên nhiên.
  • Thân thiện: Thân thiện với con người, thân thiện với môi trường, thiên nhiên.
  • Chia sẻ: Chia sẻ thuận lợi, khó khăn với khách hàng, với đối tác và với xã hội.
  • Trọng tín: Thực hiện đúng những gì đã cam kết, đề cao tinh thần trách nhiệm trong công việc và đối với xã hội.
  • Sáng tạo: Luôn tìm tòi, cải tiến, phát minh và áp dụng các phương thức thực hiện công việc thông minh để mang lại hiêu quả công việc tốt nhất.

Năng lực của doanh nghiệp

Nhằm gia tăng tính cạnh tranh trên thị trường xây dựng, BCons luôn chú trọng cập nhật và đầu tư vào hệ thống trang thiết bị. Trong đó, những thiết bị đặc thù như cẩu tháp, hoist, cốp pha nhôm, hệ giàn giáo chống sàn với công nghệ hiện đại luôn được trang bị vào danh mục tài sản máy móc thiết bị chủ chốt của BCons.

Hiện nay, hệ thống thiết bị của BCons đang đáp ứng năng suất tối ưu cho các công trường xây dựng từ Bắc đến Nam.

Dự án thuộc chủ đầu tư